Tâm Tư Giáo Viên H123

Cô Mã Hằng – Quản lý Chất Lượng H123 Tân Vĩnh Hiệp – Tân Phước Khánh viết đôi dòng tâm tư.

Nhớ năm rồi gặp cậu bé không thuộc bảng chữ cái đến ôn thi cuối kì!

Năm nay con khác rồi- con là học sinh giỏi!

Con làm được!😍😍😍🥰🥰🥰

Chúc mừng Nhân béo của cô nha!

Ảnh mẹ Nhân gửi😘😘😘
#H123
Giới thiệu về H123

Trung tâm Anh ngữ H123 là một trung tâm giáo dục tiếng Anh Mầm non hàng đầu tại Bình Dương. Trung tâm cung cấp nhiều chương trình dành cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi, được thiết kế để giúp các em phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và sự tự tin trong tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ H123 tuân theo chương trình giảng dạy tiếng Anh Cambridge, được quốc tế công nhận và phù hợp với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Trung tâm cũng thúc đẩy nhận thức và đánh giá cao về văn hóa trong học sinh, thông qua các hoạt động như kể chuyện, âm nhạc, nghệ thuật và trò chơi.

Ngoài tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ H123 còn hỗ trợ học sinh học tốt môn Toán bằng các phương pháp tương tác, vui nhộn để nâng cao tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Trung tâm Anh ngữ H123 cam kết cung cấp một môi trường an toàn, kích thích và hỗ trợ cho trẻ em học tập và phát triển.

Các khóa học của H123

Trung tâm tiếng Anh H123 cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh đa dạng để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Với khóa học “Anh văn mầm non”, trẻ em sẽ được học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả. Khóa học “Anh văn Cambridge” giúp học viên chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế với trình độ từ trung cấp đến cao cấp.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học bổ trợ như “học tốt Toán” và “Bồi dưỡng văn hóa” để giúp học viên phát triển toàn diện. Với sự tập trung vào các chương trình “học tiếng Anh” và các khóa học tiếng Anh trẻ em, trung tâm H123 là địa chỉ tin cậy để nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.

, ,