H123 Dĩ An Thông Báo Lịch Học Tăng Cường HK II 2020-2021

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công tác ôn thi HK1 năm học 2020–2021, nay H123 Bình An xin ra thông báo 📢📢📢 học tăng cường đối với toàn bộ học sinh cấp 1, cấp 2 với nội dung cụ thể như sau :

I. Chi tiết chương trình “Ôn thi tăng cường”:

Chương trình ôn thi tăng cường là hoạt động thường kì trong năm của H123 để giúp học sinh đạt kết quả tốt hơn trong kì thi học kì hàng năm. Đây là hoạt động mang tính chất không bắt buộc, bên cạnh lịch học tăng cường, học sinh vẫn học bình thường theo lịch cũ. Trong thời gian học, học sinh sẽ được:

• Củng cố, ôn tập và hệ thông lại kiến thức đã học.
  • Cung cấp tài liệu ôn thi chuyên sâu.
  • Luyện đề thi thử.
  • Chuẩn bị tâm lý trước khi thi.
II. Thời gian học tăng cường và học phí:

1. Đối với khối lớp 6:

2. Đối với khối lớp 7:

3. Đối với khối lớp 8:

4. Đối với khối lớp 9:

III. Chính sách học phí tăng cường:

Học phí học tăng cường: 200.000/Học sinh (cho tất cả các môn học). Áp dụng đối với tất cả học sinh tại H123 – chi nhánh Dĩ An. (Học phí này đã bao gồm tài liệu ôn thi).

Toàn bộ đội ngũ Quản lý và Giáo Viên tại H123 đều sẽ dốc hết sức lực cho công tác giảng dạy để mang tới kết quả tốt nhất cho học sinh.

Trân trọng!

Quý phụ huynh có nhu cầu cho con em học tăng cường đăng ký với tiếp tân hoặc liên hệ 1900 8923.

, ,