ĐẦM SEN 2022

Chuyến tham quan Đầm Sen là một trong những hoạt động đầy thú vị và bổ ích mà các bạn học sinh không thể bỏ lỡ. Đầm Sen nằm tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm chỉ khoảng 30 phút đi xe. Với khung cảnh xanh tươi và mát mẻ, Đầm Sen là một trong những điểm đến lý tưởng để thư giãn và giải trí cho các bạn học sinh.

Các bạn học sinh sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều trò chơi và hoạt động giải trí tại khu vực công viên nước của Đầm Sen. Từ các trò chơi như đua thuyền vượt sông, trượt nước, đến những hoạt động thử thách bản thân như leo tường, leo dây, bơi lội, chèo thuyền trên hồ nước. Điều này sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị, rèn luyện sức khỏe và sự tự tin trong các hoạt động đòi hỏi khả năng thể chất.

Ngoài ra, chuyến tham quan còn bao gồm tham quan khu sở thú Đầm Sen, nơi có nhiều loại động vật khác nhau. Các bạn sẽ được khám phá và học hỏi về các loài động vật và cách chăm sóc chúng. Điều này giúp các em có thêm kiến thức về thiên nhiên, cũng như giúp các em rèn luyện khả năng quan sát và trau dồi kiến thức về động vật.

Cuối cùng, chuyến tham quan còn bao gồm một bữa ăn nhỏ thật ngon miệng cho các bạn. Các em sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản, được nướng trực tiếp trên lửa than, với hương vị thơm ngon và đầy hấp dẫn. Bữa tiệc không chỉ là cơ hội để các bạn cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon mà còn là cơ hội để các bạn gắn kết, trò chuyện và chia sẻ cảm xúc sau một ngày dài tràn đầy niềm vui và trải nghiệm.

Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng các em trong chuyến tham quan Đầm Sen này và hy vọng rằng các em sẽ có một trải nghiệm đầy ý nghĩa và tuyệt vời. Nếu các em muốn đăng ký tham gia chuyến đi, hãy liên hệ với H123 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chuyến tham quan Đầm Sen sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, học hỏi về văn hóa và lịch sử, và tăng cường tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời như thế này cho các em trong tương lai.

Thời gian tổ chức:
  • Được tổ chức vào ngày 11/06/2022
  • Ngày kết thúc đăng kí là 09/06/2022
Nhanh tay đăng kí sớm nha các bạn nhỏ ơi….

, , ,