Góc Chia Sẻ

GÓC SẺ CHIA

GẶP GỠ HỌC VIÊN H123

Thiết kế chưa có tên (67)

Bạn Lê Thị Anh Thư

Học viên H123 Thủ Dầu Một

“Học ở H123 rất vui ạ, con được chơi nhiều trò chơi tiếng Anh bổ ích với bạn bè và thầy cô”

Bạn Nguyễn Thị Như Ý

Học viên H123 Thái Hòa

“Nhờ học ở H123 mà điểm số của con được cải thiện rất nhiều. Con có nhiều bạn mới hơn và được vui chơi thoải mái với các bạn”

Bạn Trần Tấn Kiệt

Học viên H123 Dĩ An

“Học ở trung tâm tiếng anh H123 rất vui. Con vừa được học với bạn bè, vừa được chơi các trò chơi tiếng anh”

Thiết kế chưa có tên (70)

Bạn Nguyễn Đức Anh

Học viên H123 Tân Vĩnh Hiệp

“Con biết đến H123 khi trung tâm đến trường con dạy tiếng anh. Thầy cô cho con chơi và học rất nhiều điều hay. Khi biết gần nhà con có 1 trung tâm chi nhánh của H123, con liền xin ba mẹ cho con học ở đây”

Thiết kế chưa có tên (72)

Bạn Lê Trọng Nam

Học viên H123 Live

“Vào mùa dịch Covid, việc học của con bị đình trệ rất nhiều, dẫn đến kết quả học không tốt. Bạn bè có kể con nghe về việc học online trên hệ thống H123 live của trung tâm H123 rất bổ ích và hiệu quả. Nên con xin ba mẹ đăng ký cho con học ở đây”

Bạn Đặng Gia Linh

Học viên H123 An Phú

“Bạn bè con nói học tiếng Anh ở H123 rất vui nên con xin ba mẹ cho con vào đây học. Con được vui chơi và học tập rất thoải mái”

PHỤ HUYNH NGHĨ GÌ VỀ H123?

Chị Quỳnh

“Tôi lựa chọn H123 vì sự tận tâm trong giảng dạy của quý thầy cô nơi đây. Con tôi khi học về, cháu nói nó được học tập và chơi rất vui. Sau vài tháng học ở H123, con tôi đã cải thiện điểm số rất nhiều. Tôi thật sự cảm ơn H123”

hình ảnh phụ huynh

Chị Mai

” Tôi có 2 cháu học ở đây từ đầu năm 2022. Những tháng đầu học thì cháu chưa quen với môi trường nên việc học chưa được cải thiện lắm. Nhưng những tháng sau thì cháu về nói là học rất vui mẹ à, con được chơi và có nhiều bạn mới. Sau khi kết thúc khóa, 2 cháu đều có thể nói được tiếng Anh. Tôi thật sự rất cảm ơn Trung tâm H123 đã tạo môi trường học tập tốt cho 2 cháu”

Chị Nga

“Bé nhà tôi có tính khá nhút nhát. Nên ngày đầu vào học trung tâm thì được cô giáo tâm sự là bé trầm tính và ít nói chuyện với các bạn. Tôi cũng tâm sự với cô về tính tình của bé. Sau vài tháng học ở H123, con tôi không chỉ cải thiện học tập mà bé còn nói chuyện nhiều hơn và năng động hơn. Tôi thật sự cảm ơn quý thầy cô ở đây đã tận tình dạy bé học và giúp bé hòa đồng với các bạn trong lớp”